Thứ Tư, 4 tháng 12, 2013

Dụng cụ làm bún tươi, mì bằng inox giá chỉ có 195.000đ. Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

  • Dụng cụ làm bún tươi, mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại.
  • Sản phẩm có 2 đầu để làm sợi bún và mì.
  • Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn.
  • Đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún,mì thơm ngon và bổ dưỡng.
  • Kích thước: cao 18cm, ngang 14cm, đường kính 6cm. 
  • Màu sắc: trắng.
Trên thị trường hiện nay các loại bún, bánh phở, bánh canh...đều sử dụng hóa chất độc hại. Vì thế hiện nay các bà nội trợ chuyển qua tự tay mình làm bún, mì, bánh canh...cho gia đình. Và đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún, mì thơm ngon và bổ dưỡng.
Các bn n vào đây đ mua sn phm này.

Dụng cụ làm bún, mì tươi là một trong những sản phẩm tiện ích để tạo ra sợi bún hoặc mì từ những khối bột thô ngay tại nhà một cách nhanh chóng. Với dụng cụ này, từ nay, bạn có thể thoải mái thưởng thức các món bún yêu thích mà không sợ hóa chất độc hại nữa.
Với thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi mịn vào ống, đậy nắp và xoay là bạn đã có ngay những sợi bún, sợi mì tươi ngon, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. 

Cách làm bún tươi:
Nguyên liệu:
- Bột bánh cuốn/bột gạo: 1 bịch
- Nước sôi để nguội: 300ml (để nhồi bột)
- Dầu ăn: 40ml
- Muối: 2 muỗng
- Nước sôi: 150ml khoảng 70 độ C
Cách thực hiện:
B1: Cho bột, nước lạnh, muối vào nhồi mịn
B2: Cho bột đã nhồi vào ống dụng cụ
B3: Dùng đầu xilanh ép bột để cho ra những cọng bún hay sợi mì; sau đó cho vào nồi nước sôi để luộc bún 
B4: Bún nổi vớt ra cho vào nước lạnh; sau cùng trộn với dầu ăn cho khỏi dính
Cách làm mì trứng:
B1: Cho 1 lít nước vào bột khấy đều
B2: Cho 2 trứng gà (hoặc trứng vịt) để tăng độ dai và màu sắc của mì. Nhào bột  khoảng 10 phút đến khi bột mềm, mịn, không dính tay.
B3: Cắt bột thành từng khoanh nhỏ.
B4: Cho vào khuôn, từ từ xoáy tay nắm là bạn đã có được những sợi mì trứng tươi ngon ngay tại nhà.
Bạn chỉ cần cho bột đã nhồi mịn vào ống và đậy nắp lại và xoay thì bột sẽ ép qua nắp sẽ tạo nên sợi bún hoặc mì. Giúp bạn tự tay làm ra những sợi bún, mì tươi ngon tại nhà một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
Thông tin sản phẩm:
Dụng cụ làm bún tươi, mì được làm từ chất liệu inox cao cấp ít bám dầu mỡ, dễ rửa, không bị mốc, không độc hại.
Sản phẩm có 2 đầu để làm sợi bún và mì.
Bạn có thể tạo thành những sợi bún, mì đều tăm tắp với phần khuôn cố định sẵn.
Đây là một dụng cụ không thể thiếu giúp cho các gia đình có thể thưởng thức các món bún,mì thơm ngon và bổ dưỡng.
Kích thước: cao 18cm, ngang 14cm, đường kính 6cm.
Màu sắc: trắng.
Công Ty Cổ Phần Siêu Mua
Địa chỉ: 233B Bùi Thị Xuân, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại:19006049
website: www.sieumua.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét