Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2013

Máy làm sữa chua Misushita giá chỉ có 180.000đ. Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt. Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng. Cho chất lượng sữa tuyệt hảo.

  • Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp
  • Tỷ lệ thành công 100% (trừ trường hợp mất điện)
  • Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn. Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.
  • Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt
  • Giữ nhiệt độ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo.
  • Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy sẽ tự động ủ sữa
  • Phát tín hiệu báo chí khi công việc kết thúc.
  • Sản xuất theo công nghệ Nhật bản
  • Sản phẩm được bảo hành 6 tháng tại địa chỉ: 3/35 Thành Thái, Phường 14, Quận 10
Trong danh mục các món ăn bổ dưỡng của các bà nội trợ, sữa chua luôn là một trong những món ăn có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe. Với hàm lượng các chất bổ dưỡng như Protein, Vitamin (đặc biệt là B12) và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể sẽ giúp bạn trở nên thật khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, tăng cường sức đề kháng.
Hiện nay máy làm sữa chua đang được nhiều gia đình chọn mua bởi tính đảm bảo an toàn vệ sinh và tiện dụng. Máy làm sữa chua là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có lắp một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42 - 45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa tươi thành sữa chua. Không khó để cả gia đình bạn cùng thưởng thức những cốc sữa chua được tự tay chế biến bằng chiếc máy nhỏ gọn.
So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy SGP 118 có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.
Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.
Cách làm sữa chua với máy làm sữa chua SGP 118:
A. ĐỐI VỚI SỮA ĐẶC CÓ ĐƯỜNG
I. Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.
II. Cách làm:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 – 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
- Chọn thời gian ủ sữa sau đó. Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh.
- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
- Mùa đông: 7-8 tiếng
B. ĐỐI VỚI SỮA TƯƠI:

I. Nguyên liệu:
01 Hộp sữa tươi 01 lít
01 Hộp sữa men mềm (mới)
03 Thìa sữa bột
05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).
II. Cách làm:
Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
Cho dung dịch vào các cốc đặt vào máy ủ sữa và cắm điện. Sau khi máy hoàn tất ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo. Sau đó cho sữa chua vào tủ lạnh.
Lưu ý :
- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.
Các bn n vào đây đ mua sn phm này.
Công Ty C Phn Siêu Mua
Đa ch: 236A/2 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.HCM
Đin thoi:19006049
website: www.sieumua.com

1 nhận xét: